Chọn máy khoan máy khoan dùng cho gia đình.

Bạn là một người người đàn ông trong gia đình, bạn là một người yêu thích vọc hay đam mê DIY. Vậy thì việc sắm một chiếc máy khoan dùng trong gia đình là một điều cần thiết! Tuy nhiên bạn lại không biết nên sắm loại nào cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, số tiền bạn có!Chọn máy khoan gia đình

Đừng lo tại đây mình xin chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm giúp bạn:

Chọn máy khoan máy khoan dùng cho gia đình.

Các loại máy khoan hiện đang phổ biến hiện nay.

 1. Máy khoan cầm tay dùng điện lưới: đây là loại phổ biến nhất, ưu điểm là công suất đủ đáp ứng nhu cầu dùng trong gia đình cũng như anh em làm nghề, nhiều mẫu mã, mức giá để lựa chọn, dễ dàng mua được ở những quán bán dụng cụ cầm tay. Thích hợp dùng trong những công việc gia công các chi tiết lớn, cần lực mạnh, sửa chữa tân trang nhà cửa.
 2. Máy khoan vặn vít dùng pin: Ưu điểm: dùng pin sạc nên tính linh động cao, kích thước nhỏ gọn, công suất đủ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản, máy có tính năng vặn vít rất tốt nhờ có kích thước nhỏ và thiết kế chuyên dụng. Nhược điểm: Giá khá đắt so với loại trên, ít mẫu mã kiểu dáng để lựa chọn.106644-66957-660x350
 3. Máy khoan mài cắt đa năng mini: Loại này thích hợp với anh em thích sáng tạo, DIY. Công suất của máy vừa phải tầm dưới 400W thông thường chỉ tầm 200W, thích hợp gia công các chi tiết nhỏ, cần độ chính xác cao đặc biệt là thích hợp cho ai làm đồ mỹ nghệ, điêu khắc.Máy khoan mài cắt đa năng

Nên chọn máy nào trong 3 loại nào?

Bên trên mình cũng nói qua chức năng, thiết kế cũng như mục đích của từng loại rồi nên các bạn cứ căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà mua thôi! Nếu mua được hết cả ba loại trên thì càng tốt!

Một số lưu ý khi chọn mua máy khoan dùng trong gia đình.

 • Với máy khoan cầm tay thì chỉ cần có công suất từ 450-650W là đủ dùng rồi, cao quá thì không dùng hết sức mạnh của máy, thấp quá thì lại không làm được gì!
 • Nếu bạn cần tính linh động cùng một chiếc máy đảm bảo cả hai chức năng khoan và vặn vít thì hãy chọn máy khoan vặn vít dùng pin.
 • Nếu bạn muốn phát huy sáng tạo thì hãy chọn máy khoan mài cắt đa năng-Đây thực sự là một công cụ tuyệt vời đó!
 • Nếu chỗ bạn ở không có bán thì mua online là một sự lựa tốt, mình toàn mua online thôi.
 • Với máy khoan cầm tay dùng điện lưới hãy chọn chiếc nào có mức giá từ 1-2 triệu là phù hợp nhất. Nếu không có điều kiện mua máy đặt thì hãy mua cái nào tầm 700k, rẻ hơn thì dùng chả được mấy đâu.
 • Ưu tiên chọn máy nào có bộ phụ kiện phong phú, càng phong phú càng tốt nhé! Để sau này đỡ phải mua thêm.
 • Hãy chọn máy khoan của những thương hiệu uy tín như: Bosch, Makita, Skil, Black & Decker, Dewalt… tuy đắt một chút nhưng yên tâm hơn về chất lượng cũng như độ bền.
 • Hãy chọn mua những địa chỉ có thời gian bảo hành, đổi trả dài. Chế độ bảo hành và đổi trả rõ ràng.
 • Bạn cũng nên lưu ý về phụ kiện thay thế của máy, đừng chọn loại quá ít phụ kiện thay thế nếu có hỏng thì cũng không biết đồ thay ở đâu.

Trên đây là một vài chia sẻ giúp bạn chọn mua được một chiếc máy khoan dùng trong gia đình ưng ý.

Thank you!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s